click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next

฿ 0 to ฿ 7,000

More Search Options

฿ 0 to ฿ 1,500,000

More Search Options
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Advanced Search

฿ 0 to ฿ 1,500,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

H15001 บ้านสีวลีเชิงดอยซอย2

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ในหมู่บ้านสีวลีเชิงดอย โครงการซีรีนเลค โครงการคุณภาพจากแลนด์แอนด์เฮ้าส์
บ้านตั้งอยู่ในเขตอำเภอเมือง ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ตลาดแม่เหียะ ร้านอาหารต่าง ๆ โรงพยาบาล สนามบิน และศูนย์การค้ามากมาย การเดินทางสะดวกมาก สามารถใช้ถนนเลียบคลองชลประทานเพื่อเดินทางเข้าเมืองได้อย่างรวดเร็ว

บรรยากาศรอบ ๆ ตัวบ้านเงียบสงบ เพราะด้านหน้าบ้านเป็นถนนที่ติดกับเขตรั้วของโครงการ ทำให้หน้าบ้านไม่ติดกับใคร เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

บ้านเหมาะสมกับครอบครัวขนาดกลางที่มีสมาชิกประมาณ 4-6 คน เพราะมีพื้นที่ใช้สอยเยอะและแยกเป็นสัดส่วนได้ดี โดยในพื้นที่ชั้นแรกเมื่อเดินผ่านรั้วบ้านเข้ามาจะพบกับที่จอดรถในร่มที่สามารถจดรถได้ 2 คัน และมีพื้นที่สวนด้านข้างกว้างพอสมควรให้สามารถปลูกต้นไม้หรือจัดสวนเล็ก ๆ ได้ ถัดจากที่จอดรถไปทางขวามือจะเป็น ประตูหลักเข้าสู่ตัวบ้าน โดยตรงส่วนนี้จะเหลือพื้นที่สวนหน้าบ้านเยอะพอสมควร และ มีห้องเอนกประสงค์อยู่ทางหน้าบ้านที่สร้างแยกออกมาต่างหาก สามารถใช้เป็นที่รับรองแขก หรือ เป็นโฮมออฟฟิตได้เลย

เมื่อเข้าสู่ตัวบ้านจะพบกับพื้นที่รับแขก ซึ่งสามารถวางโซฟาขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย ไม่อึดอัด ถัดเข้าไปอีกจะเป็นพื้นที่สำหรับวางโต๊ะอาหารทางด้านซ้ายมือจะเป็นพื้นที่เตรียมอาหาร(ครัวฝรั่ง)โดยการออกแบบในส่วนนี้จะใช้พื้นที่เชื่อมหากันทั้งหมดทำให้บ้านกว้างขึ้น ซึ่งพื้นที่ในส่วนเตรียมอาหารนี้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเวลาทำอาหารเบา ๆ เช่น สลัด แซนวิช แล้วสามารถยกมาเสิร์ฟที่โต๊ะอาหารได้เลย ในพื้นที่ส่วนนี้จะมีซิ้งค์ล้างจาน เค้าเตอร์ครัว และวางตู้เย็นไว้ตรงส่วนนี้ได้เลย

ถัดจากพื้นที่เตรียมอาหารเข้าไปจะเป็นส่วนของครัวหนัก(ครัวไทย)ขนาดใหญ่ที่เจ้าของบ้านได้ทำการต่อเติมไว้อย่างดี ซึ่งก็จะมีเคาท์เตอร์และอ่างล้างจาก พร้อมเตาแก๊สและเครื่องดูดควัน ซึ่งในพื้นที่ของครัวตรงนี้จะมีประตูกั้นระหว่างส่วนเตรียมอาหารไว้เพื่อไม่ให้กลิ่นเวลาทำครัวเข้ามารบกวนในบ้าน โดยภายในครัวตรงนี้กว้างขนาดที่สามารถวางโต๊ะอาหาร (6ที่นั่ง) ได้อีก 1 ชุดโดยไม่รู้สึกอึดอัดเลย

เมื่อกลับมาในส่วนของพื้นที่รับแขกและทานอาหาร ทางด้านขวามือของส่วนทานอาหารจะมีห้องเอนกประสงค์อีก 1 ห้อง สามารถใช้เป็นห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือ เป็นห้องนอนสำหรับแขกได้เลย ซึ่งพื้นที่ข้างในห้องมีขนาดที่เหมาะสมลงตัว

เมื่อขึ้นมาสู่ตัวบ้านชั้นสอง จะเป็นส่วนของห้องนอนซึ่งจะมีอยู่ 3 ห้องนอน พื้นชั้นสองจะใช้พื้นลามิเนตลายไม้เพิ่มความรู้สึกหรูหราและอบอุ่นมากขึ้น โดยห้องนอนใหญ่ของบ้าน จะอยู่บริเวณด้านหน้าของบ้านมองออกไปจะเห็นเป็นวิวทุ่งนาที่อยู่ติดกับโครงการ และ เมื่อมองถึดจากทุ่งนาไปก็จะเป็นวิวของดอยสุเทพ โดยพื้นที่ของห้องนอนใหญ่จะมีห้องแต่งตัวแบบ Walk-in Closet พร้อมกับตู้บิ้วด์อินตอบสนองการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีห้องน้ำในตัวเพื่อความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

ส่วนห้องนอนที่เหลืออีก 2 ห้องนอน จะไม่มีห้องน้ำในตัวแต่จะใช้ห้องน้ำข้างนอกห้องซึ่งจะใช้ร่วมกัน โดยในห้องนอนที่เหลือก็จะเป็นห้องที่มีพื้นที่กว้างขวางพอสมควรที่เราจะสามารถวางเตียง 6 ฟุต ตู้เสื้อผ้า และยังมีพื้นที่เหลือสำหรับวางไซด์บอร์ดวางทีวีปลายเตียงได้อีก
สนใจติดต่อ บ้านเชียงใหม่
โทร. 087-185-5080   083-617-2277

H15001 บ้านสีวลีเชิงดอยซอย2

ขาย Sale
2 : ชั้น Floor
3 : ห้องนอน Bed Room
3 : ห้องน้ำ Bath
2 คัน : ที่จอดรถ Parking
0-0-75 [ไร่-งาน-วา] : ขนาดที่ดิน SQ Wah
240 [ตารางเมตร] : พื้นที่ใช้สอบ SQ M.

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ไฟฟ้า
  • รถรับจ้าง
  • ยามรักษาการณ์
  • มุ้งลวด
  • Leave a Reply

    Your email address will not be published.