click to enable zoom
Loading Maps
We didn't find any results
open map
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain My Location Fullscreen Prev Next

฿ 0 to ฿ 7,000

More Search Options

฿ 0 to ฿ 1,500,000

More Search Options
We found 0 results. Do you want to load the results now ?
Advanced Search

฿ 0 to ฿ 1,500,000

More Search Options
we found 0 results
Your search results

H14099 บ้านแม่ข่องใต้ติดน้ำปิง

บ้านแม่ข่องใต้ติดน้ำปิง
บ้านสไตล์ทรอปิคอล ให้อารมณ์เหมือนรีสอร์ท ติดน้ำปิง บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่หลากหลายชนิดในตัวบ้าน รับชมวิวสวย ๆ ของแม่น้ำปิงได้ตลอดเวลา
ตัวบ้านตั้งอยู่ที่ บ้านแม่ข่องใต้ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ 25 กม. และห่างจากตัวเมืองลำพูนเพียง 5 กม.
มีระบบสาธารณูปโภคเพรียบพร้อม ทั้งไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

บ้านตั้งอยู่บนเนื้อที่ดิน 127 ตารางวา มีบ้าน 4 หลัง ซึ่งเจ้าของได้ทำการจัดเป็นสวนไว้เต็มพื้นที่ มีศาลารับรองขนาดใหญ่ ซึ่งทางด้านข้างจะเป็นน้ำตกเล็ก ๆ และบ่อปลาคาร์ฟ ส่วนตัวบ้านทั้ง 4 หลัง ก็กระจายตัวอยู่รอบ ๆ ภายในสวนนี้ตกแต่งอย่างดีให้ความรู้สึกอบอุ่น(โคซี่เฮ้าส์) น่าอยู่ น่าพักผ่อนมาก และ ด้วยทั้งพื้นที่เป็นสวนขนาดใหญ่ทำให้บรรยากาศร่มรื่นตลอดวัน ทุกฤดู

บ้านหลังแรก(สีส้ม)หลังใหญ่ที่สุด อยู่ใกล้กับแม่น้ำปิงที่สุด ได้ทำการจัดวางห้องครัว และ ห้องอาหารไว้ให้ได้รับกับวิวแม่น้ำปิงอย่างเต็มที่ ซึ่งทั้งสองห้องนี้เรียกได้ว่าเป็นห้องครัวและห้องอาหารแบบโอเพนแอร์ ติดกับห้องครัวจะเป็นห้องเก็บของ(อุปกรณ์ครัว ตู้ฟรีซขนาดใหญ่)ของบ้านหลังนี้ ถัดเข้าไปจะเป็นประตูเข้าสู่บ้าน เป็นบ้านแบบชั้นครึ่งด้านล่างเป็นที่นั่งเล่นและห้องน้ำซึ่งแบ่งสัดส่วนไว้เป็นอย่างดี ส่วนด้านบนเป็นห้องนอน และ มีระเบียงพร้อมชุดโต๊ะนั่งเล่นไว้สำหรับนั่งทำงานหรือเปลี่ยนบรรยากาศซึ่งพื้นที่ตรงนี้ก็จะเชื่อมต่อกับห้องอาหารโดยเมื่อมองลงไปจากระเบียงนี้ก็จะเห็นบริเวณโต๊ะอาหารพอดี

หลังถัดไปใกล้ ๆ กับหลังใหญ่ เป็นเรือนนอนหลังเล็กลงมา แบบชั้นครึ่งเช่นกัน ด้านล่างเป็นห้องนั่งเล่น และ ห้องนอน มีส่วนเตรียมอาหาร พร้อมอ่างล้างจาน มุมชงกาแฟ ห้องน้ำขนาดกว้างขวางตอบรับกับการใช้งานจริงได้เป็นอย่างดี ส่วนบนชั้นลอยจะเป็นส่วนของนั่งเล่นอีกส่วนหนึ่ง และ มีอีกเสต็ปยกขึ้นไปเพื่อเป็นพื้นที่เอนกประสงค์

ส่วนบ้านอีก 2 หลังก็จะเป็นเรือนนอนชั้นครึ่งเหมือนกัน ฟังก์ชั่นการใช้สอยภายในเหมือนเรือนนอนหลังเล็ก มีห้องน้ำ พื้นที่เตรียมอาหาร หรือ ส่วนต่าง ๆ เหมือนกัน (ปัจจุบันกำลังตกแต่งอยู่) ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ และ ของประดับตกแต่งหลายชิ้นเจ้าของบ้านได้คัดสรรค์อย่างดีจากอินเดีย อุปกรณ์ต่าง ๆ ใช้ของเกรดดีมาก เช่นสุขภัณฑ์จะเป็นของ COTTO หรือเกรดเดียวกัน ก็อกน้ำใช้ก็อกอย่างดีแม้แต่อ่างล้างจากก็เลือกแบบสแตนเลสเนื้อดีทั้งหมด หลังคาเป็นหลังคา 3 ชั้น ชั้นบนสุดมุงคา เพื่อลดความร้อม ชั้นถัดมาจะเป็นแผ่นยางกันน้ำ และ ชั้นล่างสุดเป็นไม้ผ่าสาน ทำให้บ้านเย็นตลอดเวลาทุกฤดู

บ้านสไตล์ทรอปิคอล อารมณ์รีสอร์ทหลังนี้ขายพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมด รวมทั้งอุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ เช่นถ้วยชาม จาน แก้วน้ำ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชิ้น เช่น ตู้เย็นขนาดใหญ่ เครื่องชงกาแฟ ฯลฯ
พิเศษ ขายเพียง 9 ล้านบาท พร้อมโอนฟรี!! หรือเช่าเดือนละ 40,000 บาท
สนใจติดต่อ บ.บ้านเชียงใหม่  087-1855080, 085-617-2277
 
Tropical-Resort styled house, built near Ping River. Very good surrounding atmosphere, accompanied with various trees around the house. The inhabitant will be able to enjoy their view of Ping River at any time. Located on Meakhongtai Sanpatong Chiang Mai. The house 25 km from the city, only 5 km from Lam Phun. Readied with utilities – eater, electricity, telephone, and internet.

 

The houses are built on a land of 127 square wa. A total of 4 houses are included, which the original owner had turn the area into beautiful gardens. A big pavilion with small outdoor waterfall and Koi pond. All 4 houses are placed around the garden, and have been decorated to give a nice, warm cozy atmosphere. Moreover, the large garden area practically makes the house always cool and shady.
Only for 9,000,000 including transfer fee and tax or Rent 40,000 /month
BaanChiangmai  Tel. 087-185-5080 , 085-617-2277

H14099 บ้านแม่ข่องใต้ติดน้ำปิง

ขาย Sale
1 : ชั้น Floor
4 : ห้องนอน Bed Room
4 : ห้องน้ำ Bath
2 คัน : ที่จอดรถ Parking
0-1-27 [ไร่-งาน-วา] : ขนาดที่ดิน SQ Wah

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ไฟฟ้า
  • แต่งสวน
  • Leave a Reply

    Your email address will not be published.